• Tiếng Việt
  • English
Video

Why choose us

Chúng tôi có đội ngũ Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm

Luôn xem công trình của khách hàng là ngôi nhà của mình nên việc tỉ mẩn, cẩn trọng về kỹ thuật và an toàn trong thi công là chuẩn mực công việc.

Quy trình chuyên nghiệp

Rút ngắn thời gian triển khai dự án. Tuân thủ quy trình đạt chuẩn tiêu chí kỹ thuật nhằm hạn chế chi phí phát sinh tối đa cho khách hàng.

About us

Công ty Cổ phần Xây dựng Và Đầu tư Phát triển Gia Hưng được thành lập ngày 17 tháng 02 năm 2017, là Công ty chuyên gia công, lắp đặt cửa nhựa lõi thép cho các công trình tổ hợp khách sạn, văn phòng và căn hộ cao cấp; Các khu biệt thự nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên cùng những căn hộ tư nhân trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế, chuyên viên tư vấn kỹ thuật sản xuất & Thi công lắp đặt có trình độ chuyên môn cao, giầu kinh nghiệm; Đội ngũ thi công lắp đặt trực tiếp lành nghề; Trang thiết bị, cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại; Mô hình quản lý tập trung, chuyên nghiệp.

Với sự tận tâm và tiêu chí cao nhất là: “Luôn luôn thỏa mãn, làm vừa lòng các yêu cầu của khách hàng”. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng Qúy khách hàng trong các công trình và các dự án.

Steel core plastic door
Aluminum glass doors
Partner